05/01/2013
Ủy ban Dân tộc: Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ.

Chiều ngày 04/01/2013, tại Ủy ban Dân tộc, Vụ tổ chức Cán bộ phối hợp với Trung tâm Thông tin tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin. Dự Lễ công bố Quyết định có Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng; Đồng chí Mùa A Tủa, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Trung tâm Thông tin.

Đồng chí Mùa A Tủa, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Bộ Thông tin và Truyền thông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin kể từ ngày 01/01/2013.

Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đã tặng hoa, chúc mừng và tin tưởng rằng, với những kiến thức được đào tạo bài bản và những kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, đảm nhiệm tốt vai trò mới của mình bằng sự nỗ lực, tâm huyết, có nhiều đóng góp cho công tác ngành và sự nghiệp phát triển các dân tộc.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hà.

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Ủy ban đã tin tưởng và tín nhiệm trao cho đồng chí trọng trách quan trọng này. Đồng chí cũng xin hứa sẽ đoàn kết tốt nội bộ đơn vị, cùng nhau phối hợp để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ Lãnh đạo Ủy ban giao.

Đồng chí Mùa A Tủa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hà.

Sơn Nam


[ In bài viết ] [ Quay lại ]