18/12/2012
Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc lần thứ III

Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc nhiệm kỳ 2012-2015 ra mắt tại Đại hội

Sáng ngày 18/12/2012, tại Nhà khách Dân tộc, Ủy ban Dân tộc (UBDT), Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc, UBDT đã tiến hành Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2012-2015. Dự Đại hội có các thành viên Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc nhiệm kỳ 2010-2012 và toàn thể hội viên Chi hội.

Được thành lập từ năm 2006, sau 2 nhiệm kỳ, Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc đã không ngừng nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các tin, bài, ảnh do hội viên Chi hội Nhà báo Tạp chí Dân tộc thực hiện có tính phát hiện cao và lý luận sâu sắc, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của công tác dân tộc, đi sâu vào việc triển khai thực hiện, kết quả công tác dân tộc, chính sách dân tộc ở Trung ương và địa phương, đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Trong quá trình hoạt động, Chi hội luôn tạo điều kiện để hội viên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng, đạo đức và nghiệp vụ; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, nhằm kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc và Hội Nhà báo Việt Nam, bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của báo chí hiện đại.

Tại Đại hội, các đồng chí hội viên đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm báo, đưa ra những tồn tại, hạn chế để cùng nhau tháo gỡ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu Ban Thư ký Chi hội khóa 3, nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 3 đồng chí để tiếp tục dẫn dắt mọi hoạt động của Chi hội, tiếp tục củng cố tổ chức, xây dựng Chi hội vững mạnh, đoàn kết.

Xuân Thường


[ In bài viết ] [ Quay lại ]