29/10/2012
Đảng uỷ cơ quan Uỷ ban Dân tộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Ngày 29/10/2012, tại Hà Nội, Đảng uỷ cơ quan Uỷ ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng (đợt 2/9) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Ủy ban Dân tộc. Dự buổi Lễ có đồng chí Hà Hùng, Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan UBDT.

Đồng chí Nông Trung Thông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBDT công bố các quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Bá Cường, Chi bộ Vụ Tuyên truyền và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Kê, Chi bộ Thanh tra UBDT.


Bí thư Đảng ủy Hà Hùng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Bá Cường, Chi bộ Vụ Tuyên truyền UBDT


Bí thư Đảng ủy Hà Hùng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Kê, Chi bộ Thanh tra UBDT

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Hùng, Bí thư Đảng ủy khẳng định, Đảng bộ rất phấn khởi có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của 2 đồng chí mà còn là vinh dự của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ quan Ủy ban Dân tộc. Đồng chí Hà Hùng chúc mừng và mong muốn 2 đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng và công tác dân tộc...

Thay mặt đảng viên được trao tặng Huy hiệu, đồng chí Vũ Bá Cường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy cơ quan UBDT, của đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo tổ chức Lễ trao Huy hiệu hết sức trang trọng. Đồng chí cũng khẳng định sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên và sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và xây dựng Đảng bộ cơ quan Ủy ban Dân tộc.

Văn Phong


[ In bài viết ] [ Quay lại ]