Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
  Trang KINH TẾ - XÃ HỘI

Điện Biên: Trẻ em ưu tiên hàng đầu

Bản báo cáo “Phân tích toàn diện tình hình trẻ em Điện Biên năm 2010” vừa được Điện Biên công bố. Việc hoàn thành báo cáo sẽ giúp các nhà hoạch định chính sách giải quyết các vấn đề về trẻ em, đồng thời làm cơ sở để xây dựng chiến lược, chương trình của các Bộ ngành và xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Nghiên cứu này là một phần của chương trình Hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF) đang triển khai hỗ trợ cho 6 tỉnh trong cả nước. Tỉnh Điện biên là đơn vị đầu tiên hoàn thành.

  Chi tiết 

Tháng Hành động Vì trẻ em

Tháng hành động Vì trẻ em năm 2011 (từ 15/5 đến 30/6), với chủ đề “Vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em”. Tháng hành động Vì trẻ em 2011, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Từ đó, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của gia đình và trẻ em đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.

  Chi tiết 

Tỷ phú “Mười Bơ”

Năm 1990, khi mới 16 tuổi, Trịnh Xuân Mười, tuổi Giáp Dần (1974) “trốn” gia đình và vùng quê nghèo khó Diễn Châu, Nghệ An vào Đăk Lăk tìm việc làm. Ra đi với đôi bàn tay trắng và một cây sáo trúc, Mười phải “trổ tài” phục vụ khách trên tàu vào Nam để có miếng ăn và lộ phí. Vậy mà giờ đây, chàng trai nghèo năm xưa đã là Giám đốc một cơ sở chuyên sản xuất giống và thành phẩm bơ đặc sản (Công ty TNHH Mười Bơ Tây Nguyên) với bạc tỷ trong tay.

  Chi tiết 

Phát động Cuộc thi “Doanh nhân thiết kế trẻ Quốc tế năm 2011”

Cuộc thi do Hội đồng Anh tổ chức nhằm tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực thiết kế, đại diện cho Việt Nam tham gia Giải thưởng “Doanh nhân thiết kế trẻ quốc tế 2011-2012”, được tổ chức tại London (Anh) vào tháng 9/2011.

  Chi tiết 

Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 64,280,078


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs