Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
  Trang PHỤ TRƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH 135 GIAI ĐOẠN II

Chương trình 135 giai đoạn II Yên Bái: Tiến độ các dự án hợp phần còn ỳ ạch

Những năm qua, Chương trình (CT) 135 của Chính phủ đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho tỉnh Yên Bái phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tích cực cho công cuộc xoá đói giảm nghèo ở các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tiến độ thực hiện các hợp phần dự án của CT 135 giai đoạn II trên địa bàn tỉnh vẫn còn quá chậm so với kế hoạch (?)

  Chi tiết 

Đông Giang: Những bước chuyển mình...

Nhờ sự giúp đỡ của Chương trình 135, bộ mặt kinh tế-xã hội của huyện Đông Giang (Quảng Nam) đang thay đổi từng ngày. Những con đường toả về các bản làng Cơ-tu mang đến luồng sinh khí mới để đồng bào vơi đi gánh nặng cuộc sống, tin tưởng vào chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước.

  Chi tiết 

Chương trình 135 ở Ngọc Lặc: Cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hợp phần để hoàn thành kế hoạch

Triển khai Chương trình (CT) 135 giai đoạn II, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hoá) có 7/21 xã đặc biệt khó khăn (ĐBKK) được thụ hưởng. Nhằm phát huy hiệu quả tích cực từ CT, huyện đã tranh thủ các nguồn vốn lồng ghép khác để triển khai đầu tư một cách đồng bộ.

  Chi tiết 

Xã 135 Điền Xá: Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, tăng hiệu quả sử dụng đất

Ôm bó lúa nặng trĩu trên tay, ông Lý Văn Ba xã Điền Xá, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) không giấu nổi niềm vui, vì năm nay có một vụ mùa bội thu. Không chỉ riêng gia đình ông mà nhiều hộ dân trong xã cũng có được niềm vui này.

  Chi tiết 

Bạc Liêu: Xây dựng trung tâm cụm xã... nửa vời!

Dự án xây dựng Trung tâm cụm xã (TTCX) tỉnh Bạc Liêu được triển khai song song với Chương trình (CT) 135 nhằm phục vụ các hoạt động giao lưu, mua bán... thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở các xã đặc biệt khó khăn. Toàn tỉnh có 4 dự án TTCX được Chính phủ đầu tư vốn xây dựng từ năm 2001 nhưng mãi đến bây giờ mới chỉ có hạng mục nhà lồng chợ hoàn thiện, đưa vào sử dụng(?!).

  Chi tiết 

Bắc Giang: Hơn 2.300 phòng học riêng ở bậc mầm non

Theo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang cho biết, do làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục và tranh thủ các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước ( CT 135) nên bước vào năm học 2008- 2009 số phòng học ở bậc học mầm non trên địa bàn tỉnh đạt trên 2.300 phòng, tăng hơn 300 phòng so với năm học trước.

  Chi tiết 

Ý Đảng, lòng dân ở xã 135 Hợp Tiến

Chúng tôi đến xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) khi địa phương đang thi đua thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội đến năm 2010. Trên con đường nhựa mới mở đến trung tâm xã, ai nấy đều vui mừng phấn khởi bởi ước mơ “Điện, đường, trường, trạm” bấy lâu, nay đã trở thành hiện thực.

  Chi tiết 

Chương trình 135 giai đoạn II: Con đường thoát nghèo ở Hồng Thái

Với 226/401 hộ nghèo, Hồng Thái (Văn Lãng-Lạng Sơn) là một xã vùng cao còn rất nghèo khó. Năm 2007, được bổ sung Chương trình 135 (CT 135) giai đoạn II, từ nguồn vốn này cơ sở hạ tầng của xã được đầu tư nâng cấp, xây mới, bà con được tập huấn về KHKT để áp dụng vào sản xuất. Sự hỗ trợ kịp thời của Chính phủ là con đường để nơi đây thoát nghèo...

  Chi tiết 

Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 64,697,406


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs