Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển

 18/06/2009

Sáng 4/12, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Bí thư Đảng uỷ Quân sự Trung ương đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2007. Tại Hội nghị, Tổng Bí thư chỉ rõ, toàn quân phải quán triệt sâu sắc nhiệm vụ chính trị hàng đầu của quân đội ta là sẵn sàng chiến đấu và giành thắng lợi trong mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhấn mạnh, để hoàn thành và hoàn thành cơ bản nhiều chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch 5 năm 2006-2010 ngay trong năm 2008, tạo tiền đề để hoàn thành toàn bộ các mục tiêu của kế hoạch 5 năm trong năm 2009, phải tiếp tục giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển.

Đây là yêu cầu và cũng là nhiệm vụ của quân đội. Tổng Bí thư chỉ rõ, toàn quân phải quán triệt sâu sắc nhiệm vụ chính trị hàng đầu của quân đội ta là sẵn sàng chiến đấu và giành thắng lợi trong mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ. Tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của quân đội trong giai đoạn mới.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh lưu ý, để nâng cao chất lượng quân đội, phải tăng cường công tác đảng, công tác chính trị, lấy xây dựng quân đội về chính trị làm cơ sở, đảm bảo cho quân đội ta thực sự là lực lượng chính trị trong sạch, vững mạnh, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và nhân dân, gắn bó mật thiết với nhân dân, được nhân dân tin cậy, yêu mến.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác quốc phòng và chính trị của toàn quân trong năm 2007, trong đó, toàn quân chấp hành nghiêm túc các chế độ sẵn sàng chiến đấu, đấu tranh làm thất bại nhiều âm mưu, thủ đoạn và hành động chống phá của các thế lực thù địch, bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định chính trị - xã hội để phát triển đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích quốc gia, thực sự là lực lượng nòng cốt trong tổ chức thực hiện xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Văn Hiến (Theo VOV)

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Nhà tài trợ, doanh nghiệp lạc quan về kinh tế Việt Nam (06/2009)
 •  
 • Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Giàng Seo Phử thăm và làm việc tại Lai Châu: Cán bộ cơ sở cần được chú trọng và đẩy mạnh hơn nữa (06/2009)
 •  
 • Có một cán bộ đoàn như thế (06/2009)
 •  
 • Ban Chỉ đạo Cải cách Tư pháp Trung ương họp phiên thứ 16: Thảk luận 2 Đề án về Tòa án sơ thẩm khu vực và hình phạt tử hình (06/2009)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 64,217,057


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs