Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khu vực Tây Nguyên năm 2007

 18/06/2009
Hội nghị do T.Ư Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức sáng 26/11, tại TP Pleiku (Gia Lai) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo T.Ư Ðoàn, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; các tỉnh Tây Nguyên và 100 thanh niên tiêu biểu thuộc năm tỉnh Tây Nguyên, gồm Lâm Ðồng, Ðăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum và Ðăk Nông.

Trong số 100 gương mặt tiêu biểu được biểu dương tại Hội nghị, tuổi đời bình quân là 27; 37 thanh niên là đồng bào dân tộc thiểu số; đại biểu trẻ tuổi nhất sinh năm 1990... Ðây là những thanh niên giàu nghị lực, năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng và các hoạt động do Ðoàn, Hội, Ðội tổ chức.

Hội nghị còn là dịp biểu thị quyết tâm của tuổi  trẻ các dân tộc Tây Nguyên tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thanh niên Tây Nguyên làm theo lời Bác”, xây dựng Tây Nguyên phát triển về kinh tế, ổn định về chính trị, vững về quốc phòng, an ninh. Trên cơ sở này, hội nghị đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, trước mắt nhân rộng và phát động phong trào học tập các điển hình tiên tiến; các mô hình kinh tế làm ăn có hiệu quả sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên... ND

Diễn đàn “Báo chí Việt Nam với công tác phòng, chống HIV/AIDS”

Diễn đàn đã được Câu lạc bộ Nhà báo Việt nam với công tác phòng, chống HIV/AIDS (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức vào ngày 29/11/2007, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, với sự tham gia của rất nhiều đại diện cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và lãnh đạo Cục phòng, chống HIV/AIDS.

Tại diễn đàn, các nhà báo đưa ra nhiều ý kiến, trao đổi, thảo luận về phương pháp, kinh nghiệm tuyên truyền tuỳ theo loại hình báo chí, cơ quan báo chí từ đó có thể nhận diện ra chân dung trách nhiệm của các nhà lãnh đạo với việc phòng chống HIV/AIDS qua sáng kiến, tầm nhìn hoặc hành động của họ. Cách báo chí tác động vào vai trò người lãnh đạo; cách tuyên truyền của báo chí để mang lại hiệu quả thiết thực, sâu rộng nhất thay đổi hành vi, mô hình can thiệp; truyên truyền sâu hơn nữa việc chăm sóc và hỗ trợ những người nhiễm bệnh HIV/AIDS; cách huy động lãnh đạo cộng đồng, các tổ chức, đoàn thể, thành viên cộng đồng... ủng hộ và tham gia các hoạt động phòng chống HIV/AIDS. Đặc biệt là những kinh nghiệm nghiệp vụ (hay còn được xem là nghệ thuật) tiếp cận vấn đề, tiếp cận nhân vật bị hoặc liên quan đến căn bệnh HIV/AIDS để khai thác tài liệu viết hay, hấp dẫn, chính xác, thuyết phục người đọc.

Những nội dung trên, cũng chính là nội dung báo chí thực hiện theo tinh thần chủ đề Ngày thế giới phòng chống AIDS, 1/12 năm 2007 là “Vai trò lãnh đạo – Giữ vững cam kết – Quyết tâm ngăn chặn AIDS”.

Thu Phương

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 64,277,602


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs