Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
 19/06/2009
Lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc tiếp đoàn già làng, trưởng bản, người có uy tín huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang


Đồng chí Hoàng A Chinh, Bí thư Huyện uỷ đồng Văn (Hà Giang) tặng Uỷ ban Dân tộc bức tranh “Cột cờ Lũng Cú” - địa đầu cực Bắc của Tổ quốc.

Ngày 10/11/2007, tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Giàng Seo Phử đã chủ trì buổi tiếp Đoàn đại biểu già làng, trưởng bản, người có uy tín, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đến thăm Uỷ ban Dân tộc. Cùng dự có các đồng chí: Bế Trường Thành, Phó Chủ nhiệm Thường trực; Hà Hùng, Phó Chủ nhiệm và lãnh đạo các vụ, các đơn vị chức năng của Uỷ ban Dân tộc.

Sau khi nghe đồng chí Hoàng A Chinh, Bí thư Huyện uỷ huyện Đồng Văn báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội; an ninh quốc phòng, thực hiện chính sách dân tộc và công tác xoá đói, giảm nghèo và đời sống của đồng bào các dân tộc của huyện và ý kiến của các già làng, trưởng bản phát biểu bày tỏ lòng mong muốn được các cấp quan tâm đầu tư hơn nữa về giao thông, nước sinh hoạt, thuỷ lợi nhỏ, nghiên cứu và phổ biến những giống lúa, ngô phù hợp để áp dụng vào canh tác; có chính sách ưu đãi hợp lý để con em đồng bào dân tộc được theo học ở bậc học cao hơn; đầu tư nhiều hơn cho công tác giáo dục đào tạo, nâng cao dân trí và có chính sách vay vốn với định mức cao hơn để phát triển sản xuất.

 Bộ trưởng, Chủ nhiệm Giàng Seo Phử đã hoan nghênh đoàn đến thăm Uỷ ban, chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu vươn lên cùng những thành tích đạt được của đồng bào các dân tộc huyện Đồng Văn, đặc biệt là sự đóng góp quan trọng của các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở huyện biên giới địa đầu của Tổ quốc. Đồng thời ghi nhận những đề xuất, kiến nghị cùng tâm tư, nguyện vọng của đồng bào để phối hợp cùng các bộ ngành hữu quan nghiên cứu đề xuất với Chính phủ có những cơ chế, chính sách sát thực.

 Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban cũng bày tỏ lòng mong muốn các đại biểu về địa phương phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình, vận động đồng bào đi đầu trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 Nhân dịp này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Giàng Seo Phử đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển các dân tộc” cho 22 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong việc tập hợp đoàn kết các dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo, giữ vững an ninh biên giới.

 Tin, ảnh: Nguyễn Minh

[ Quay lại ]

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,170,123


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs