Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc tiếp Trưởng đại diện UNODC

 03/06/2009
ChiỀu 9/5/2007, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Bế Trường Thành đã tiếp bà Narumi Yamada, Trưởng đại diện cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm của Liên Hợp quốc (UNODC).

Bà Yamada cảm ơn Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã luôn hợp tác chặt chẽ với UNODC trong lĩnh vực phòng, chống và kiểm soát lạm dụng ma túy trong cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số. Cả hai phía chính phủ Việt Nam và UNODC đều nhận thấy sự cần thiết và nhất trí cho rằng cần tiếp tục mở rộng dự án này để củng cố những kết quả đã đạt được. Bà Yamada vui mừng thông báo chính thức với Phó Chủ nhiệm về việc đã tìm được ngân sách đảm bảo thực hiện dự án VNMJ04 “Nhân rộng mô hình phòng, chống lạm dụng ma túy trong đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam-mở rộng dự án VIEH61”. Tổng kinh phí dự kiến cho dự án này là khoảng 1.700.000 USD. Bà cũng hy vọng trong thời gian tới UBDT sẽ tiếp tục cộng tác chặt chẽ với UNODC để văn kiện dự án này sớm được lãnh đạo cấp cao hai bên thông qua.

Phó Chủ nhiệm Bế Trường Thành nhất trí với những ý kiến do bà Trưởng đại diện nêu ra, cho đây là những hoạt động rất phù hợp và nằm trong khuôn khổ Kế hoạch tổng thể kiểm soát ma túy quốc gia đến năm 2010. Cụ thể với ý tưởng mở rộng dự án H61, về cơ bản, Phó Chủ nhiệm đồng tình với dự thảo văn kiện dự án nói trên. Đối với một số vấn đề cần cân nhắc thêm, Phó Chủ nhiệm đề nghị cán bộ của UNODC sẽ tiếp tục trao đổi, bàn bạc với cán bộ của UBDT để thống nhất, hài hòa với yêu cầu, lợi ích của cả hai phía.

Hy vọng với những kinh nghiệm thu được từ sự hợp tác hiệu quả từ các dự án trước đây và nỗ lực của cả hai bên, dự án H61 mở rộng sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất..

Hồ Thị Thanh Trúc

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,488,077


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs