Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự hội nghị Cấp cao lần thứ 14 Phong trào Không liên kết

 21/09/2006

Chiều 13-9, Chủ tịch nước ta Nguyễn Minh Triết và phu nhân cùng Đoàn đại biểu Việt Nam đã đến thủ đô La Ha-ba-na để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 14 Phong trào các nước Không liên kết (NAM), diễn ra vào các ngày 15 và 16-9 tại Cung Hội nghị ở trung tâm La Ha-ba-na.

 • Trao tặng 600 máy tính và 300 máy in cho Chính phủ và nhân dân Cu-ba

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có cuộc gặp với đồng chí Ra-un Ca-xtơ-rô, Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng, Bí thư thứ hai Đảng Cộng sản Cu-ba, tại Cung Hội nghị ở thủ đô La Ha-ba-na. Đồng chí Ra-un cho biết tình hình Cu-ba hiện rất ổn định, nhân dân Cu-ba vẫn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ. Đồng chí Ra-un khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Cu-ba và Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Minh Triết bày tỏ vui mừng trước những thành tựu phát triển của Cu-ba, hiên ngang vượt qua mọi khó khăn, thách thức, được nhiều nước trên thế giới khâm phục. Chủ tịch tày tỏ tình cảm ủng hộ của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Cu-ba. Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã trao tượng trưng món quà 600 máy vi tính và 300 máy in tặng Chính phủ và nhân dân Cu-ba.

Tại diễn đàn Hội nghị cũng như các cuộc tiếp xúc song phương, Đoàn đại biểu Việt Nam một lần nữa khẳng định thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, chính sách đối ngoại rộng mở đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế. Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế, tham gia tích cực vào tiến trình hợp tác quốc tế và khu vực. Việt Nam sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với các nước thành viên Phong trào Không liên kết để cùng phát triển.

Tối 18/9, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và phu nhân, cùng Đoàn đại biểu nước ta đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến dự Hội nghị cấp cao Phong trào Không liên kết lần thứ 14.

P.V (Tổng hợp)

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội thảo: Vai trò cơ quan công tác dân tộc trong quản lý, bảo vệ môi trường vùng dân tộc và miền núi (09/2006)
 •  
 • Người có "duyên" với công tác dân tộc (09/2006)
 •  
 • Nhiều hoạt động văn hóa phục vụ Hội nghị SOM III của APEC (09/2006)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 64,258,979


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs