Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Chăm lo tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo

 20/01/2006

  • Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Uỷ ban Dân số-Gia đình-Trẻ em tỉnh Bắc Giang tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Đoàn đã tới thăm và tặng 70 phần quà cho 70 trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi của Làng Trẻ em tật nguyền và Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh. Mỗi phần quà gồm 100.000 đồng và bánh kẹo, một số sản phẩm do Công ty Unilever tặng. Ngoài ra, Quỹ còn tặng 30 phần quà như trên cho 30 trẻ em khuyết tật của Trung tâm Phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật của tỉnh và 200 hộp quà do tổ chức Samaritan’s Purse-Canada tài trợ (mỗi hộp quà trị giá khoảng 100.000 đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.

  • UBND tỉnh Điện Biên đã trích ngân sách 500 triệu đồng thăm hỏi, tặng quà gần 1.200 thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Tỉnh cũng rà soát mức sống của các gia đình khó khăn và trợ cấp cho 13.000 người nghèo, với mức 60.000 đồng/người để ăn Tết.

  • UBND tỉnh Bình Thuận quyết định trích ngân sách trợ cấp đón Tết cho các đối tượng chính sách; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; cán bộ xã phường, thị trấn và một số đối tượng khác. Mức trợ cấp từ 100.000 đến 200.000 đồng/người.

  • UBND tỉnh Khánh Hoà chi ngân sách 4,6 tỷ đồng và cấp 464 tấn gạo để hỗ trợ ổn định cuộc sống của nhân dân vùng bị lũ lụt trên địa bàn trong dịp Tết Bính Tuất. Tỉnh còn hỗ trợ giống vốn cho nông dân sản xuất vụ đông xuân.

  • Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hoá (tỉnh Quảng Trị) tích cực vận động các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân trong và ngoài huyện giúp đỡ về tiền và vật chất đối với người nghèo. Từ kết quả đợt vận động vừa qua, Hội đã tặng 400 suất quà Tết các hộ nghèo là người dân tộc thiểu số trên địa bàn. 

PV

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,469,916


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs