Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trao giải thưởng cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2008

 27/03/2009

“10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2008 đã được nuôi dưỡng, vun trồng trong thực tiễn sinh động của quá trình đổi mới đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo.

Tuổi trẻ Việt Nam đã có những đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực và không ngừng tiến bộ. Nhiều điển hình trên các lĩnh vực học tập, lao động, thể thao, công tác Đoàn, chiến đấu dũng cảm đã được phát hiện, tôn vinh, khen thưởng và được tuyên truyền rộng rãi để đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên cả nước học tập noi theo”. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã nhấn mạnh trong buổi lễ trao giải thưởng cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2008 tại Trụ sở Chính phủ chiều 23/3.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao và biểu dương Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức bình chọn và trao giải thưởng đầy ý nghĩa này. Với những nỗ lực vượt khó khăn để không ngừng vươn lên, nhiều gương mặt trẻ trong số đó nay đã thành danh trên các lĩnh vực của cuộc sống, trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý, kinh doanh giỏi, những chiến sỹ, công nhân, nông dân tích cực, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước. Qua đây, mỗi bạn trẻ sẽ tự tìm cho mình những bài học, kinh nghiệm, sự chia sẻ thành công của những người đi trước, để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn vì Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, Phó Thủ tướng mong muốn.

Anh Võ Văn Thưởng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho biết, đây là lần thứ 13 giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu “ được tổ chức và là một trong những phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được xét chọn hằng năm với quy trình chặt chẽ, nghiêm túc và chính xác. Kể từ năm 2008, danh sách các gương mặt trẻ tiêu biểu đã được giới thiệu trên mạng internet để các bạn trẻ cả nước cùng tham gia bình chọn. 10 gương mặt tiêu biểu năm 2008 có tuổi đời trung bình là 26, trong đó có 9 nam và 1 nữ.

PV

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Ngày hội văn hoá của 54 dân tộc (03/2009)
 •  
 • Tin vắn (03/2009)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 60,508,000


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.3 secs