Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết: Đảng, Nhà nước và nhân dân đặt niềm tin vào thế hệ trẻ

 27/03/2009

Sáng 21-3, tại Hà Nội, dự cuộc gặp mặt truyền thống của Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Trung ương, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân đặt niềm tin vào thế hệ trẻ. Cùng dự có các ông Hồ Đức Việt, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Trần Văn Tuấn, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Võ Văn Thưởng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong không khí ấm tình đồng chí, anh em, các cựu cán bộ Đoàn ôn lại quãng đời sôi nổi, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng xả thân vì Tổ quốc; khẳng định nhờ có tổ chức Đoàn và được tôi luyện qua các phong trào cách mạng, họ đã trưởng thành và tự hào về những đóng góp với đất nước.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nêu rõ, cuộc gặp không đơn thuần chỉ là ôn lại truyền thống mà còn vì thế hệ trẻ, thể hiện tấm lòng của lớp cán bộ Đoàn đi trước với lớp cán bộ Đoàn hôm nay; mong muốn thanh niên tiếp nối truyền thống của cha anh, nhanh chóng trưởng thành, có đóng góp lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nói: “Bao nhiêu thế hệ đã đổ xương máu mới có được ngày hôm nay. Vì vậy, lớp thế hệ đi trước tin và mong thế hệ trẻ có bản lĩnh, tư tưởng vững vàng để tiếp nối truyền thống của cha anh. Thứ hai là mong lớp trẻ phải hơn những người đi trước về tài năng, khoa học kỹ thuật trình độ quản lý. Thế hệ đi trước không có điều kiện học hành bởi vì chiến tranh nên thế hệ hôm nay phải vượt lên mạnh mẽ, phải có bản lĩnh, vượt qua chính mình và có đóng góp xuất sắc cho đất nước…”.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhắc nhở thanh niên và tổ chức Đoàn quan tâm giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc để tạo thêm sức mạnh cho đất nước trong quá trình hội nhập quốc tế. Cán bộ làm công tác Đoàn cần xả thân với phong trào, gắn bó với thanh niên, đừng bao giờ suy tính lợi ích của cá nhân mình và dám đấu tranh bảo vệ quyền lợi chính đáng đoàn viên, thanh niên.

 Theo VOV

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Tổng Đội Thanh niên Xung phong 8: Thắp sáng niềm tin lập nghiệp (03/2009)
 •  
 • Sẽ có Chính sách quốc gia về phòng, chống tác hại của sử dụng bia, rượu (03/2009)
 •  
 • Thi tốt nghiệp THPT theo cụm trường (03/2009)
 •  
 • Chương trình của Chính phủ hỗ trợ 61 huyện nghèo, Trưởng Đại diện UNDP tại Việt Nam: Sáng kiến này đặc biệt thiết thực (03/2009)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 61,441,280


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs