Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
 05/05/2005
Gặp mặt cộng tác viên và Hội thảo Nâng cao chất lượng tuyên truyền trên Tạp chí


Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt và hội thảo.

Ngày 5/3/2004, tại Hà Nội, Tạp chí Dân tộc đã tổ chức gặp mặt cộng tác viên và Hội thảo: Nâng cao chất lượng tuyên truyền của Tạp chí Dân tộc góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 7 về công tác dân tộc trong năm 2004 và những năm sau. Tham dự buổi gặp mặt và Hội thảo có gần 100 đại biểu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý trên địa bàn Hà Nội. Đồng chí Sơn Song Sơn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Dân tộc đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội thảo. Thay mặt lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc, đồng chí Phó chủ nhiệm biểu dương cố gắng của Tạp chí Dân tộc đã tổ chức cuộc Hội thảo, và nói rõ:

Để nội dung tuyên truyền trên Tạp chí bám sát nhiệm vụ trọng tâm của công tác dân tộc và thể hiện được tính chất đặc trưng mang tính lý luận về công tác dân tộc theo quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, cùng sự nỗ lực của Ban biên tập rất cần sự cộng tác tích cực của các cơ quan, đơn vị, của các đồng chí cộng tác viên. Tôi hy vọng trong buổi gặp mặt Hội thảo này sẽ có nhiều ý kiến góp ý sâu sắc và sau đó là sự cộng tác hết sức hiệu quả của các đồng chí cộng tác viên, để Tạp chí Dân tộc ngày càng nâng cao chất lượng, đảm bảo “đúng” quan điểm đường lối của Đảng, “trúng” yêu cầu, nhiệm vụ công tác dân tộc và “hấp dẫn” bạn đọc.

Thay mặt Ban biên tập, đồng chí Nguyễn Phương Thảo, Phó tổng Biên tập đọc báo cáo đề dẫn Hội thảo (nội dung Báo cáo đề dẫn đăng trên tạp chí).

Sau khi nghe Báo cáo đề dẫn, các đại biểu đã phát biểu ý kiến khẳng định sự cần thiết phải tập trung và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền ở vùng dân tộc và miền núi. Qua hơn 5 năm hoạt động, Tạp chí Dân tộc đã hình thành được “kênh” thông tin truyền tải các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ và đồng bào các dân tộc. Trong thời gian tới cần nâng cao tính chiến đấu của báo chí cách mạng đi vào những vấn đề trong tâm, những địa bàn trọng điểm, phản ánh trung thực tình hình ở vùng dân tộc và miền núi tham gia đấu tranh vạch rõ âm mưu đen tối, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ sự đúng đắn của đường lối chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước. Nhiều ý kiến đề nghị mở rộng đối tượng và phạm vi phát hành đến cán bộ chủ chốt cấp huyện của 64 tỉnh trong cả nước và đến tất cả các xã ở vùng dân tộc và miền núi.

Thay mặt Tạp chí Dân tộc, đồng chí Hà Doãn Tồn, Tổng biên tập, phát biểu tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu và cảm ơn đồng chí Sơn Song Sơn cùng toàn thể các đồng chí đại biểu đã giành thời gian tham dự buổi gặp mặt và Hội thảo này. Trong thời gian tới, trên cơ sở các ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu, Tạp chí Dân tộc sẽ cải tiến nội dung và hình thức để phục vụ cán bộ và đồng bào các dân tộc ngày càng tốt hơn.

Tin: Lê Vui

Ảnh: Bình Minh

[ Quay lại ]

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,917,699


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.3 secs