Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Thái Nguyên: Chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về ATK Thái Nguyên

 23/05/2012

Chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về ATK Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt cho Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, chiều ngày 4/5, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với các bộ, ngành và các đơn vị liên quan. Đồng chí Dương Ngọc Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp.

Theo Ban Tổ chức kỷ niệm, tỉnh Thái Nguyên đã và đang tích cực triển khai các nội dung chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm, cụ thể như: công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm, hội thảo khoa học “Bác Hồ với Thái Nguyên”, ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hội chợ ẩm thực và làng nghề truyền thống… theo đó, các đơn vị liên quan đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng thời gian, hiệu quả, thiết thực và có ý nghĩa. Trong thời gian từ ngày 18 đến 22/5/2012, sẽ có 8 hoạt động chính và 3 hoạt động phụ trợ được tổ chức, tập trung tại địa bàn thành phố Thái Nguyên và huyện Định Hóa, trong đó:

Tại Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa sẽ diễn ra Ngày hội Văn hóa, thể thao các dân tộc tỉnh Thái Nguyên từ ngày 18-19/5.

Cũng trong ngày 18/5 diễn ra cuộc giao lưu với các nhân chứng lịch sử tại di tích Khau Tý (xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa) và Hội nghị tham vấn về phát triển kinh tế- xã hội huyện Định Hóa. Hội thảo khoa học chủ đề "Bác Hồ với Thái Nguyên" sẽ diễn ra ngày 19/5.

Đồng chí Dương Ngọc Long - Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến tham gia của đại diện các bộ, ngành liên quan tham dự hội nghị. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: thời gian tới đây, tỉnh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sự kiện trọng đại này, thành lập ngay các Tiểu Ban giúp việc cho Ban Chỉ đạo để tổ chức triển khai hiệu quả các hoạt động, đặc biệt đối với Lễ kỷ niệm sẽ chuẩn bị kỹ các nội dung, phân công công việc cụ thể; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm phối hợp, tham gia các hoạt động của dịp kỷ niệm.

Thu Trà

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Nguy cơ thiếu vắc xin do dịch lợn tai xanh lây lan nhanh (05/2012)
 •  
 • Dự thảo Luật Việc làm: Đề xuất bổ sung chế độ hỗ trợ duy trì việc làm (05/2012)
 •  
 • Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư: “Lai Châu cần quan tâm hơn nữa đời sống đồng bào các dân tộc” (05/2012)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 60,534,104


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs