Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt I năm 2012: Tôn vinh bản sắc văn hóa

 22/05/2012

Ban Tổ chức tặng hoa các Trưởng đoàn tham dự Liên hoan.

Tối ngày 6/5, trại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La (đơn vị đăng cai) đã khai mạc Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt I- năm 2012, với sự tham gia của gần 800 nam, nữ diễn viên chuyên nghiệp đến từ 12 đoàn nghệ thuật của các tỉnh, thành trong khu vực miền Bắc, miền Trung, Quân khu 1 và Quân khu 9.

Phát biểu tại Đêm khai mạc, đồng chí Cầm Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, nêu rõ: “Tỉnh Sơn La rất vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt I - năm 2012. Việc tổ chức đăng cai Liên hoan là dịp để các đơn vị chức năng của tỉnh có thêm cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và kinh nghiệm tổ chức sự kiện, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân các dân tộc trong tỉnh vốn có truyền thống yêu văn hóa nghệ thuật. Thông qua việc tổ chức Liên hoan tại Sơn La sẽ có cơ hội tốt để quảng bá, giới thiệu tiềm năng văn hóa, con người và du lịch, giới thiệu được những nét văn hóa đặc sắc, tiêu biểu của nhân dân các dân tộc Sơn La với các tỉnh bạn; đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa Sơn La với cộng đồng các dân tộc Việt Nam”.
 
 Sau Lễ khai mạc, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Sơn La đã biểu diễn mở màn Liên hoan với nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Sơn La giàu truyền thống cách mạng; ca ngợi các giá trị văn hóa dân tộc; phản ánh sinh động truyền thống của con người Việt Nam trong sinh hoạt, lao động sản xuất, chiến đấu bảo vệ và xây dựng đất nước; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Học Tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Chương trình Liên hoan diễn ra từ ngày 6 đến 10/5 sau đó các đoàn sẽ đi giao lưu biểu diễn phục vụ nhân dân tại TP. Sơn La và các huyện: Thuân Châu, Mường La, Mai Sơn, Yên Châu.

Bài và ảnh: Anh Đức

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Sắc màu Tây Bắc giữa Hà Nội (05/2012)
 •  
 • Thể thao Sóc Trăng: 20 năm phát triển trưởng thành (05/2012)
 •  
 • Hội thi Thể dục thể Thao các xã vùng dân tộc, miền núi Hà Nội: Nhiều môn thể thao dân tộc được tôn vinh, tranh tài (05/2012)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 60,859,217


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs