Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Chủ tịch nước tiếp 100 bí thư chi bộ giỏi

 03/05/2012

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ thân mật các bí thư chi bộ tiêu biểu Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương.

Chiều 10/4, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp gỡ thân mật 100 đại biểu đại diện cho 500 bí thư chi bộ tiêu biểu thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương được tuyên dương lần thứ nhất năm 2012.

100 bí thư chi bộ đại diện cho 500 bí thư chi bộ giỏi của Đảng bộ khối được vinh danh lần thứ nhất dự buổi gặp mặt hôm nay là những bí thư chi bộ có thành tích xuất sắc, có sáng kiến trong xây dựng đảng, có uy tín trong chi bộ, thường xuyên nêu cao vai trò hạt nhân chính trị, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả thiết thực nhằm xây dựng tổ chức đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xây dựng và rèn luyện đội ngũ đảng viên, đóng góp trực tiếp vào giữ gìn, ổn định và phát triển của cơ quan, đơn vị.

Việc vinh danh bí thư giỏi lần này là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2010- 2015, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương Bác, triển khai, cụ thể hóa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoan nghênh Đảng bộ khối đã vinh danh các bí thư chi bộ giỏi. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa trong lúc Đảng ta đang đẩy mạnh công tác xây dựng đảng. Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Mỗi bí thư chi bộ được vinh danh là những người hết sức gương mẫu, bởi bí thư chi bộ là những người gần nhất với các đảng viên với xây dựng tổ chức cơ sở Đảng. Bí thư chi bộ giỏi có nghĩa là chi bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh để phụng sự đất nước, phụng sự nhân dân và như vậy tổ chức đó, cơ quan Nhà nước đó quả thực là Nhà nước của dân, do dân, vì dân. Đây phương châm mà sinh thời Bác Hồ đã dạy khi xây dựng Nhà nước Việt Nam”.

Chủ tịch nước lưu ý, Đảng ủy các cơ quan Trung ương nói riêng và các đảng bộ khác nói chung cần nhân rộng các nhân tố bí thư giỏi, chi bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Qua đó xây dựng Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương xứng đáng là Đảng bộ cơ quan cấp chiến lược của Trung ương Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng XI và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BT

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Chăm sóc mắt cho người khuyết tật: Vẫn còn nhiều rào cản (05/2012)
 •  
 • Trà Vinh: Truy tặng Huân chương HCM cho đồng chí Maha Sơn Thông (05/2012)
 •  
 • Tin vắn (05/2012)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 62,229,757


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs