Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Liên hoan Thơ châu Á - Thái Bình Dương: 30 nước và vùng lãnh thổ tham dự

 20/02/2012
Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10 (năm 2012) và Liên hoan Thơ châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất sẽ được tổ chức trọng thể vào dịp Ngày hội thơ Việt Nam (từ 2-6/2/2012 (11- 15 tháng giêng năm Nhâm Thìn) tại Quảng Ninh và Hà Nội.

Đã có 30 nước và vùng lãnh thổ đăng ký cử đại biểu tham dự Liên hoan Thơ châu Á với hơn 60 nhà thơ. Dự kiến, ngày 2/2, tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh sẽ khai mạc và làm lễ kéo cờ các quốc gia có người tham dự Liên hoan Thơ châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất. Ngày 2- 3/2/2012 sẽ tổ chức Hội thảo “Thơ ca vì một châu Á - Thái Bình Dương đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển”, thăm quan vịnh Hạ Long và dự đêm thơ quốc tế tại Quảng Ninh. Kết thúc Hội thảo, các đại biểu sẽ về Hà Nội dự đêm “Dạ hội thơ” 4/2 và khai mạc Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào ngày 5/2 (14 tháng giêng). Có khoảng 60 nhà thơ quốc tế và 40 nhà thơ Việt Nam đọc thơ, giao lưu với công chúng yêu thơ tại 4 sân thơ ở Quảng Ninh và Hà Nội.

TA

Vũng Tàu: Khai trương Bảo tàng Vũ khí cổ tư nhân

Sáng 7/1, Công ty TNHH Bảo tàng Vũ khí toàn cầu đã khai trương Bảo tàng Vũ khí cổ tại số 14 đường Hải Đăng, P. 2, TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu). Chủ nhân bảo tàng là ông Robert Taylor (người Anh, 61 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Bông.

Hơn 1.000 bộ quân phục cổ và vũ khí cổ của Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Mông Cổ, Trung Quốc... và cả bộ sưu tập gươm của người Mường từ thế kỷ 19 được trưng bày đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người xem. Những trận đánh nổi tiếng thế giới như Waterloo cũng được chủ nhân chạm khắc thành phù điêu trên tường. Bảo tàng cũng trưng bày quân phục của Quân đội nhân dân VN.

Ông Robert Taylor cho biết, từ năm 19 tuổi đã bắt đầu sưu tầm quân phục và vũ khí cổ. Tâm nguyện của ông là muốn để lại toàn bộ bộ sưu tập của mình cho VN - quê hương thứ hai của ông. Trước mắt, Bảo tàng mở cửa cho du khách thăm quan chứ chưa tính đến chuyện bán vé.

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 59,912,244


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs