Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Giàng Seo Phử:“...Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri...”

 08/08/2011

Đồng chí Hà Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm UBDT tặng hoa chúc mừng Bộ trưởng Giàng Seo Phử, đại biểu QH khóa XIII.

Nhân kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XIII, ngày 30/7, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng đồng chí Giàng Seo Phử, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT và Đoàn đại biểu QH tỉnh Lào Cai. Các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Cơ quan UBDT, đại diện các Vụ, đơn vị trực thuộc UBDT đã đến dự.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo UBDT, Phó Chủ nhiệm Thường trực Bế Trường Thành, đã trân trọng chúc mừng Bộ trưởng Giàng Seo Phử và Đoàn đại biểu QH tỉnh Lào Cai đã được cử tri tín nhiệm bầu vào QH khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016.

Với tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao, Bộ trưởng Giàng Seo Phử và Đoàn đại biểu QH tỉnh Lào Cai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người đại biểu cử tri, có nhiều đóng góp cho QH khóa XII và sự nghiệp phát triển tỉnh Lào Cai cũng như công tác dân tộc trong cả nước. Với cá nhân Bộ trưởng Giàng Seo Phử, đồng chí đã cùng Ban Cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo UBDT đề ra và thực hiện hiệu quả nhiều chương trình trọng tâm và các chính sách dân tộc. Trong đó được Đảng, Nhà nước, đồng bào các dân tộc, nhân dân cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài ghi nhận công lao to lớn, là tham mưu cho Đảng và Nhà nước tổ chức thành công Đại hội các DTTS các cấp và Đại hội toàn quốc các DTTS Việt Nam lần thứ Nhất; tham mưu cho Chính phủ xây dựng và ban hành Nghị định 05 của Chính phủ, Nghị định có tính pháp lý cao nhất về công tác dân tộc ở nước ta hiện nay.

Thành tích đó, có sự đóng góp rất lớn của đồng chí Giàng Seo Phử, trên cương vị Ủy viên Trung ương Đảng, đại biểu QH, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT.

Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Giàng Seo Phử và các đồng chí trong Đoàn đại biểu QH tỉnh Lào Cai đã bày tỏ những tình cảm tốt đẹp, nguyện tiếp tục phát huy hết vai trò trách nhiệm, tâm huyết, trí tuệ hoàn thành trọng trách là người đại biểu cử tri, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển vùng đồng bào dân tộc và miền núi và cơ quan công tác dân tộc cả nước; góp phần cùng QH khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, tiến bước lên CNXH.

Tin và ảnh: Tuấn Phương

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Trường Văn hoá I (Bộ Công an): Đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba (08/2011)
 •  
 • Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm: Kỳ vọng ở Chính phủ mới (08/2011)
 •  
 • Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XIII: Dự kiến Chính phủ gồm 27 thành viên (08/2011)
 •  
 • Từ vụ cháy xưởng giày da ở Hải Phòng: Bài học đau xót (08/2011)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 61,663,955


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.2 secs