Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Đăk Nông: Giả danh nhà tu hành xin tiền

 08/08/2011

Trung đội tự vệ Ủy ban Dân tộc tham dự đợt kiểm tra của Bộ Quốc phòng.

Vừa qua, Đại đức Thích Quảng Hiền, Phó ban Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Nông, trụ trì chùa Pháp Hoa, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa nhận được tin của các hộ dân buôn bán ở chợ Gia Nghĩa báo về việc có 2 "nhà sư" mặc quần áo tu hành, mang bình bát đi khất thực quanh khu vực chợ Gia Nghĩa. Đại đức Thích Quảng Hiền đã trực tiếp đến xác minh và khẳng định đây không phải là nhà sư vì thời gian này là mùa "an cư khiết hạ", các nhà tu hành không đi ra ngoài mà chỉ chuyên tu ở chùa.

Theo Đại đức Thích Quảng Hiền, để cảnh giác với các đối tượng giả danh nhà chùa, nhà tu hành đi xin tiền, lừa đảo, người dân không nên cho tiền, vật chất, nếu ai có lòng hảo tâm giúp đỡ người khác thì đưa đến tận các nhà chùa và các tổ chức xã hội từ thiện. Nếu thấy các đối tượng nghi vấn thì báo ngay cho nhà chùa và cơ quan chức năng nơi gần nhất để xác minh, làm rõ.

TS

Trung đội tự vệ (Ủy ban Dân tộc): 90% đạt khá giỏi bắn súng tiểu liên AK
 

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác dân quân tự vệ (DQTV) năm 2011, sáng 27/7/2011, Bộ Quốc phòng đã tổ chức kiểm tra Trung đội DQTV của UBDT. Nội dung bắn súng tiểu liên AK mục tiêu bia số 4, cự ly 30m và kiểm tra yếu lĩnh, động tác. 10 đồng chí trong Trung đội DQTV của UBDT đã thực hiện bài bắn. Kết quả 6 đồng chí đạt loại giỏi, 3 đồng chí đạt loại khá, được các đồng chí Cục DQTV – Bộ Quốc phòng biểu dương và đánh giá cao.

Đây là hoạt động thường niên của Bộ Quốc phòng nhằm từng bước chuẩn hóa và nâng cao trình độ của đội ngũ DQTV, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

Tin và ảnh: Minh Thu

Quảng Ngãi: Bắt xe chở gỗ lậu

Trong lúc chốt chặn tại đoạn km số 9, tuyến đường Trà Trung – Di Lăng, thuộc huyện Sơn Hà, Đội Kiểm lâm cơ động, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi phát hiện xe ô tô chở hàng BKS 76K-1438 chạy từ hướng Trà Trung (huyện Tây Trà) về thị trấn Di Lăng (huyện Sơn Hà) có dấu hiệu nghi vấn. Khi bị chặn xe, tài xế xe hàng trên lợi dụng đêm tối đã bỏ trốn. Đội Kiểm lâm cơ động đã kiểm tra xe, phát hiện hàng chục phách gỗ xoan đào, gỗ chò chất đầy thùng xe.

Trước đó, ngày 24/7, Đội Kiểm lâm cơ động, Chi cục Kiểm lâm tỉnh cũng đã phát hiện 19 khúc gỗ không có chủ, trung bình mỗi khúc dài trên 4m được cất giấu tại bãi đất trống thuộc thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa.

 CĐ

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 60,142,672


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs