Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Xúc tiến đầu tư Dự án Happyland Việt Nam

 08/09/2010

Quang cảnh buổi họp báo.

Ngày 06/9/2010, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Khang Thông (TP.HCM) đã tổ chức buổi họp báo về Công bố Dự án và giới thiệu Hội nghị xúc tiến đầu tư Dự án Happyland Việt Nam (Việt Nam-xứ sở hạnh phúc). Ông Trần Thiện Cường-Trưởng Ban Quan hệ quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; bà Phan Phương Thảo-Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Khang Thông cùng lãnh đạo tỉnh Long An, chủ đầu tư Dự án Happyland Việt Nam chủ trì buổi họp báo.

Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam được thiết kế cho khoảng 14 triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm khi hoàn thành vào năm 2014. Dự án sẽ không chỉ đơn thuần là công viên thuần túy mà là sự kết hợp đa dạng với vai trò trung tâm của một công viên chủ đề, kiểu như Disneyland, Universal Studio... cùng với các dịch vụ và tiện nghi đồng bộ, đa dạng như trung tâm triển lãm quốc tế, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công viên nước, lối đi dạo dọc sông Vàm Cỏ Đông, chợ nổi, Trung tâm văn hóa Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật. Dự án có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố truyền thống Việt Nam và tính hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Khang Thông và Công ty Xây dựng Phú An-Chủ đầu tư Dự án: Đây sẽ là đòn bẩy hữu hiệu thúc đẩy kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và khu vực phía Nam nói chung; tạo được sản phẩm du lịch chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí ngày càng cao cho du khách trong và ngoài nước, góp phần vào tăng trưởng cho ngành du lịch Việt Nam, tạo ra gần 10.000 lao động trực tiếp và một lượng lớn lao động gián tiếp. Tập đoàn Khang Thông đang cùng các đơn vị tư vấn, các đối tác tích cực thực hiện các bước chuẩn bị cần thiết để khởi công Dự án vào tháng 1/2011, dự kiến khai trương vào đầu năm 2014.

Tại buổi họp báo, Lãnh đạo tập đoàn Khang Thông đã trả lời nhiều câu hỏi của các nhà báo về vốn đầu tư, nét khác biệt và tính khả thi của dự án.
 

Mạnh Cường

[ Quay lại ]
Các tin khác
 
 • Vỉa hè Hà Nội - lang thang ký (09/2010)
 •  
 • Hình ảnh hoạt động từ ngày 2-3/9/2010 của Báo Dân tộc và Phát triển phối hợp với các đơn vị tặng quà cho đồng bào và học sinh nghèo tại Yên Minh và Đồng Văn (Hà Giang) (09/2010)
 •  

   

  THÔNG BÁO

  Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

  Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

  TÌM NHANH

  TIN MỚI CẬP NHẬT

   
  Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

   
  9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

   
  Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

   
  Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

   
  Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

  THÔNG TIN NỘI BỘ

  DB điện thoại nội bộ
  Danh sách cán bộ UB
  Thư viện điện tử
  CD 60 năm công tác DT
  CEMA trên đĩa CDROM
  CD đào tạo CNTT - CT135
  CEMA trên UNDP
  Năm quốc tế về miền núi

  THÀNH VIÊN
  Người online:
  Khách:
  Thành viên:
  Tổng số: 0
  Số người truy cập: 60,510,608


  Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
  Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
  Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
  Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
  Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
  Execution time: 0.3 secs