Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
 05/11/2009
Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập, ra số đầu (09/9/1999-09/9/2009) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba


Bộ trưởng, Chủ nhiệm Giàng Seo Phử trao huân chương cho Tạp chí.

Ngày 9/9/2009, tại Uỷ ban Dân tộc, Tạp chí Dân tộc đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, ra số đầu (09/9/1999-09/9/2009) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba. Đồng chí Tòng Thị Phóng, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Giàng Seo Phử, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc; đồng chí Bế Trường Thành, Phó Chủ nhiệm Thường trực, Bí thư Đảng uỷ cơ quan Uỷ ban, nguyên Tổng Biên tập đầu tiên của Tạp chí; cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị của Uỷ ban; Ban Dân tộc một số tỉnh; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, các đơn vị quân đội; các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình của Trung ương và Hà Nội; đại diện các cộng tác viên cùng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, viên chức, người lao động đã, đang công tác tại Tạp chí.

Tại Lễ Kỷ niệm đồng chí Tổng biên tập đã đọc báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị của tờ Tạp chí lý luận trên lĩnh vực công tác dân tộc, nêu rõ những thành công cùng những bất cập và những kinh nghiệm thiết thực trong hoạt động xuất bản và xây dựng đơn vị vững mạnh.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Giàng Seo Phử đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Tạp chí Dân tộc, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Tổng biên tập. Đồng chí Bế Trường Thành, Phó Chủ nhiệm Thường trực đã Trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban cho đồng chí Phó tổng biên tập và đồng chí Phó trưởng Phòng Hành chính-Trị sự.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm Giàng Seo Phử khẳng định: Phần thưởng của Đảng và Nhà nước, của Lãnh đạo Uỷ ban dành tặng Tạp chí Dân tộc hôm nay, là sự ghi nhận những đóng góp của Tạp chí Dân tộc đối với công tác dân tộc; là niềm vinh dự to lớn song đó cũng là lời nhắc nhớ về trách nhiệm chính trị của Tạp chí Dân tộc đối với nhiệm vụ được giao. Phải nỗ lực phấn đấu, vượt lên chính mình và vượt lên những khó khăn của địa bàn đặc thù, bám sát thực tiễn trong thực hiện các chính sách, chương trình, dự án để tổng kết, rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ ra những bất cập, đề xuất những giải pháp qua đó thực hiện chức năng phản biện xã hội của tờ tạp chí chuyên ngành vào quá trình xây dựng, ban hành và thực hiện chính sách dân tộc, để đảm bảo các dân tộc “Bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng, giúp nhau cùng tiến bộ” nhằm tới sự công bằng xã hội trong phát triển. Nhân tố cơ bản quyết định sức mạnh và sự trường tồn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phương Vy

[ Quay lại ]

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 60,510,940


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs