Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
“Những ngày Du lịch - Văn hoá Mê Kông - Nhật Bản”

 30/10/2009
Vừa qua, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH, TT&DL) đã tổ chức họp báo để công bố chương trình “Những ngày Du lịch - Văn hoá Mê Kông - Nhật Bản” sẽ diễn ra tại TP. Cần Thơ từ ngày 2 đến 5/12/2009.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL cho biết: Chương trình sẽ bao gồm các nội dung như: Hoạt động của các đoàn đại biểu cấp cao về văn hoá và du lịch các nước Mê Kông - Nhật Bản và đại diện một số tổ chức quốc tế về văn hoá và du lịch; Hội chợ về Du lịch; Triển lãm ảnh; Chương trình biểu diễn nghệ thuật của vùng Mê Kông - Nhật Bản; Hội thảo khoa học “Phát triển du lịch bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long”... Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến nội dung về buổi Tọa đàm cấp Bộ trưởng với chủ đề: “Mê Kông- Dòng sông kết nối các nền văn hoá” và trao đổi về việc gắn kết giữa văn hoá với du lịch trong hợp tác Mê Kông- Nhật Bản vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng giữa các nước Mê Kông- Nhật Bản.

Tham dự “Những ngày Du lịch- Văn hoá Mê Kông- Nhật Bản” sẽ có Đoàn lãnh đạo Bộ Văn hoá-Du lịch của các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Nhật Bản; đại diện một số tổ chức quốc tế về du lịch và văn hoá cùng các đoàn nghệ thuật dân tộc truyền thống, đoàn nhiếp ảnh gia, đoàn triển lãm du lịch... trong tiểu vùng sông Mê Kông.

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông nói chung có một tiềm năng du lịch rất phong phú. Vì vậy, đây là một chương trình mang tính quốc tế cũng như khu vực. Việt Nam mong muốn thông qua “Những ngày Du lịch-Văn hoá Mê Kông- Nhật Bản” sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch trong nước với các quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mê Kông và đối tác Nhật Bản.

Ngọc Lan

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 64,217,196


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs