Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Tỉnh ủy Quảng Ninh chỉ đạo Đại hội Đại biểu Dân tộc thiểu số

 12/08/2009
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 08/5/2009 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “Về việc lãnh đạo Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số Việt Nam”.  Tỉnh ủy Quảng Ninh đã có Công văn số 623-CV/TU, ngày 26/5/2009 “Về việc tổ chức Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số”.

Theo đó, các cấp, các ngành cần tổ chức tuyên truyền, quán triệt sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số các cấp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm phát huy truyền thống yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo khí thế thi đua sôi nổi trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt các nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa IX) về công tác dân tộc. Các cơ quan thông tin đại chúng ở tỉnh và các địa phương có kế hoạch tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân về Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số các cấp và các gương điển hình của đồng bào dân tộc thiểu số tại các địa phương.

Để tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện vào Quý III năm 2009 và Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số của tỉnh vào Quý IV năm 2009, Tỉnh ủy chỉ đạo và yêu cầu thành lập Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số từ cấp huyện, thị xã, thành phố đến cấp tỉnh.

Đây là Đại hội nhằm tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực của đời sống xã hội qua các thời kỳ cách mạng, đặc biệt là thời kỳ đổi mới. Vì vậy, việc giới thiệu, chọn cử đại biểu dự Đại hội các cấp, đảm bảo đại biểu thực sự tiêu biểu, xuất sắc, đại diện cho các dân tộc, các thành phần, các thế hệ, lĩnh vực và các vùng, miền. Việc bình xét, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích phải đảm bảo công khai, có tác dụng động viên, lôi cuốn phong trào, đúng theo Luật Thi đua - Khen thưởng và các quy định hiện hành.

Đỗ Văn Tuấn – Ban Dân vận Tỉnh ủy
(Cổng TTĐT tỉnh Quảng Ninh)

[TT: N.K.T]

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 60,841,258


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs