Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh An Giang: Ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận

 01/07/2009
Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh An Giang vừa ký kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận năm 2009 đến 2010, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

2 đơn vị đã nhất trí đề ra những chủ trương, biện pháp để huy động sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, nhằm nâng cao nhận thức, hiệu quả và xây dựng tác phong dân vận cho lực lượng Công an, tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ, chiến sĩ Công an với nhân dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

QUỲNH MAI

Bạc Liêu: “Ngâm” sổ đỏ, hàng chục ngàn nông dân không vay được vốn

Một dự án ở tỉnh Bạc Liêu có vốn đầu tư trên 20 tỉ đồng đang bị ách tắc, gây bức xúc cho người dân. Đó là Dự án Lập lưới địa chính, đo vẽ bản đồ 2 huyện Phước Long và Hồng Dân (còn gọi là Dự án 323) do sở Tài nguyên- Môi trường tỉnh Bạc Liêu làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Xí nghiệp trắc địa bản đồ 305, thuộc Bộ Tài nguyên - Môi trường.

Hàng ngàn sổ đỏ đang bị xếp xó tại Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Phước Long.

Mục tiêu của Dự án sẽ cấp đổi, cấp mới, cấp biến động giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho trên 100.000 sổ đỏ. Theo kế hoạch thì nội dung này phải được hoàn tất vào đầu năm 2008, tuy nhiên đến nay, việc thực hiện chủ trương này quá chậm so với yêu cầu. Người dân thì nóng lòng chờ đợi, trong khi hàng chục ngàn sổ đỏ vẫn còn đang bị xếp xó khiến các hộ nghèo lâm vào cảnh vô cùng khó khăn do không có sổ đỏ để vay vốn ngân hàng đầu tư phát triển sản xuất. Những người nông dân được hưởng lợi từ Dự án đang chờ đợi câu trả lời sớm nhất từ phía cơ quan chức năng (?!)

 PV

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,637,107


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs