Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Tin hoạt động thể thao từ TP. Hồ Chí Minh: TP Hồ Chí Minh vô địch Giải bi sắt đồng đội toàn quốc 2009

 01/07/2009
Giải bi sắt đồng đội toàn quốc vừa kết thúc tại Vũng Tàu. Ở nội dung thi đấu cuối là đồng đội hỗn hợp, các VÐV của TP Hồ Chí Minh là Khanh Duy, Hồng Phước, Thúy Diễm, Ánh Hồng, Ngọc Thủy đã giành thắng lợi 2-1 trước các VÐV của Sóc Trăng trong trận chung kết để giành ngôi vô địch.

Trước đó, đoàn TP Hồ Chí Minh đã đoạt HCV đồng đội nữ để giành ngôi đầu toàn đoàn. Ðoàn chủ nhà Vũng Tàu với tấm HCV đồng đội nam và một HCÐ xếp thứ nhì. Ðoàn Sóc Trăng tại giải này chỉ giành hai HCB và một HCÐ đứng thứ ba. Ðầu tháng bảy tới, đội tuyển bi sắt quốc gia sẽ được tập trung.

Có 170 võ sĩ dự giải giu-đô quốc tế TP Hồ Chí Minh

Giải giu-đô quốc tế TP Hồ Chí Minh diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-7 tại NTÐ Phan Ðình Phùng (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia của 170 VÐV (61 nữ) của 7 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Lào, Hồng Công (Trung Quốc) và Việt Nam.

Chủ nhà Việt Nam góp mặt với 4 đội VN1, VN2, VN3 và VN4, với thành phần là tuyển quốc gia, tuyển trẻ quốc gia và đội tuyển TP Hồ Chí Minh. Các võ sĩ mạnh như Văn Ngọc Tú, Nguyễn Thị Kiệu, Bùi Thị Hòa, Nguyễn Thị Như Ý, Huỳnh Nhất Thống, Hồ Ngân Giang, Nguyễn Quốc Hùng, Hoàng Hải Hồ, Ðặng Hào đều có mặt.

Việt Nam đăng cai tổ chức Asian Martial Art Games

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với UBND TP Hồ Chí Minh và các bên liên quan xây dựng Ðề án tổ chức Asian Martial Art Games trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong năm 2010; trước mắt khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị để có thể công bố việc Việt Nam tổ chức đại hội lần thứ II ngay tại Asian Martial Art Games lần thứ I ở Thái-lan vào tháng 8/2009.

Các môn đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham dự tại Asian Martial Art Games thứ I gồm: tê-cuôn-đô, ka-ra-tê-đô, pen-cát si-lát, u-su, giu-đô và Muay. Ðại hội sẽ là cơ hội tốt để các đội tuyển võ thuật Việt Nam chuẩn bị cho Asian Indoor Games III (AIG) và SEA Games 25. Dự kiến, đoàn Việt Nam tham dự với khoảng 80 người và hy vọng sẽ giành nhiều huy chương ở các môn thế mạnh như pen-cát si-lát, u-su, tê-cuôn-đô và ka-ra-tê-đô.

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,449,215


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs