Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Hoàn thành điều lệ 20 môn thi đấu chính thức của Đại hội

 24/06/2009
Ðiều lệ của 20 môn thi đấu chính thức của Ðại hội thể thao trong nhà châu Á và một môn biểu diễn với tổng cộng 219 nội dung thi đấu, 23 nội dung biểu diễn đã được xây dựng hoàn chỉnh và được Hội đồng Thể thao châu Á cùng các Liên đoàn thể thao châu Á phê duyệt.

Thông qua Ủy ban Olympic Việt Nam, các điều lệ này cùng mẫu đăng ký sơ bộ (đăng ký số lượng) cũng đã được gửi đến các Liên đoàn thể thao quốc gia và Ủy ban Olympic quốc gia trong châu lục. Ðồng thời, điều lệ các môn cũng đã được chuyển tới Trung tâm Ðiều hành để tiến hành in tài liệu với hai thứ tiếng Anh-Việt, phục vụ Ðại hội.

Cúp xe đạp Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh 2009

Cuộc đua xe đạp do Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh tổ chức tranh Cúp Vinasun 2009 gồm ba chặng đua từ TP Hồ Chí Minh tới Vũng Tàu (154 km), đua quanh TP Vũng Tàu (72 km) và quay về nơi xuất phát (154 km) đã kết thúc ngày 19/6. Sau ba chặng, tay đua Mai Nguyễn Hưng (Bảo vệ thực vật Sài Gòn) đã giành giải nhất chung cuộc với tổng thời gian là 9 giờ 11 phút 40 giây, tiếp đến là Bùi Minh Thụy của Vĩnh Long (kém 1 phút 23 giây) và thứ ba là Trần Quốc Dũng của đội trẻ Domesco Ðồng Tháp (kém 1 phút 30 giây).

 Về đồng đội, đội trẻ Domesco Ðồng Tháp vô địch với thời gian 27 giờ 40 phút 42 giây, hơn đội Hóc Môn đứng thứ nhì 15 giây và đội Domesco Ðồng Tháp 1 phút 6 giây.

Giải thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam

Ngày 19/6, tại Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam, Tổng Cục Thể dục - Thể thao (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tổ chức Giải Thể thao năm 2009 chào mừng 80 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 15 năm thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Dự giải có 420 vận động viên là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu cho phong trào thể thao từ cơ sở, đại diện cho hàng chục nghìn cán bộ, đoàn viên của công đoàn các bộ, ban, ngành, đoàn thể TƯ. Các vận động viên tham gia thi đấu hai môn cầu lông và bóng bàn, với nội dung: Ðôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ ở các nhóm tuổi từ 40 trở xuống, từ 41 tuổi trở lên.

Nhân dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Bằng khen tặng 11 đơn vị có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Ủy ban Olympic Việt Nam tặng Công đoàn Viên chức Việt Nam 30 triệu đồng.

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,468,376


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs