Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Biểu dương 20 nhà báo trẻ có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn

 18/06/2009
Nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2009), nhằm động viên lực lượng thanh niên tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Bằng khen cho 20 nhà báo trẻ có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua.

Lễ trao giải nằm trong Chương trình giao lưu “Tuổi trẻ với báo chí hôm nay” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam và các đơn vị Đoàn trong Khối tổ chức tối 16/6/2009.

Tại buổi giao lưu, các nhà báo lão thành và các phóng viên trẻ đã trao đổi kinh nghiệm về công việc của người làm báo trong những năm tháng chiến tranh, trong bối cảnh xây dựng đất nước hôm nay và tương lai của báo chí.

GS.TS Vũ Văn Hiền, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đánh giá cao vai trò của lớp trẻ, nhà báo trẻ trong sự nghiệp phát triển báo chí.
Theo ông Vũ Văn Hiền, lớp trẻ cần phải luôn phấn đấu, học tập, trau dồi đạo đức, nghiệp vụ để gánh vác sự nghiệp của thế hệ đi trước. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người làm báo phải luôn trung thực, giữ vững đạo đức của người cầm bút.

Nhà báo Hà Đăng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản cho rằng, lớp trẻ đã và đang thể hiện sức sáng tạo cao trong nghề và thực tế các nhà báo trẻ làm rất tốt vai trò của người cầm bút. Sự ra đời của một số loại hình báo chí mới đã tạo nhiều cơ hội phát triển cũng như đem đến nhiều thách thức cho tuổi trẻ hôm nay.

Qua chương trình giao lưu, các đại biểu, các đoàn viên thanh niên càng hiểu hơn về những vui buồn, vinh quang và gian khó của nghề báo, khích lệ động viên và hun đúc những ước mơ, khát vọng của các bạn trẻ đã và đang dấn thân vào sự nghiệp cầm bút.

 PV

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 60,841,236


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs