Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Bình Thuận đưa sách về vùng sâu, vùng xa phục vụ thiếu nhi hè 2009

 11/06/2009
Thư viện tỉnh Bình Thuận phối hợp nhà thiếu nhi tỉnh đưa sách về vùng sâu, vùng xa phục vụ học sinh, thiếu nhi các vùng xa trung tâm. Trong ba tháng hè, thư viện sẽ luân chuyển 600 đầu sách phục vụ thiếu nhi.

Ðể giúp các em tìm chọn những cuốn sách mới, những cuốn bổ ích và lý thú, nhất là những loại sách về văn học, lịch sử, truyện thiếu nhi, Thư viện đã biên soạn thư mục sách đọc gửi các trường học... Thư viện tỉnh còn bổ sung 4.000 bản sách mới trong dịp hè 2009 và mở rộng phòng đọc cho thiếu nhi tại Thư viện. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động vui chơi tại Nhà thiếu nhi cũng được duy trì như chiếu phim, ka-ra-ô-kê “ngày hội tuổi thơ”, Triển lãm tranh thiếu nhi... thư viện Bình Thuận hiện có 130.448 bản sách, 400 đầu báo, tạp chí, gần 600CD- ROM tài liệu... phục vụ độc giả.

Học sinh dân tộc nội trú hưởng học bổng mới

Liên bộ Tài chính-Giáo dục và Ðào tạo vừa có thông tư hướng dẫn một số chế độ tài chính đối với học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú và các trường dự bị đại học dân tộc.

Theo đó, học sinh theo tiêu chuẩn tuyển sinh đang học tại các trường phổ thông dân tộc nội trú và các trường dự bị đại học dân tộc được miễn học phí; được hưởng học bổng chính sách bằng 80% mức lương tối thiểu của Nhà nước cả 12 tháng trong năm. Nếu học tập tốt, học sinh, sinh viên được nhà trường thưởng một lần/năm theo các mức 400.000 đồng (đạt loại khá); 600.000 đồng (giỏi); 800.000 đồng (xuất sắc). Khi nhập trường, sinh viên được trang bị đồ dùng cá nhân, đồng phục và được cấp tiền tàu, xe mỗi năm để thăm gia đình vào dịp Tết hoặc dịp nghỉ hè... Thông tư có hiệu lực từ ngày 14/7.

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 61,461,862


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs