Trang chủ  |  Tin mới  |  Hỏi đáp  |  Sơ đồ site  |  Hộp thư     TIẾNG VIỆT  |  ENGLISH
TỔNG QUAN
Hệ thống các cơ quan làm công tác dân tộc Hoạt động của UBDT Văn kiện của Đảng về Chính sách dân tộc Bác Hồ với đồng bào DT Đại biểu Quốc hội là người DTTS các khóa Các Dân tộc Việt Nam Ấn phẩm về lĩnh vực công tác dân tộc Văn bản về lĩnh vực Công tác dân tộc
TIN MỚI
Dân tộc Online Tin Hoạt động Chủ trương - Chính sách Thời sự - Chính trị Nghiên cứu - Trao đổi Kinh tế - Xã hội Y tế - Giáo dục Văn hoá - Thể thao Công nghệ - Môi trường Pháp luật Quốc tế
TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

 
Huyện Ia Grai: Đầu tư 12,6 tỷ đồng xây dựng khu trung tâm cụm xã biên giới

 24/10/2008
Huyện Ia Grai (Gia Lai) vừa nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Trung tâm cụm xã biên giới Ia O, gồm trụ sở UBND xã, trạm xá xã, nhà văn hóa xã và một hệ thống trường học từ mầm non đến THCS, với kinh phí 12,6 tỷ đồng.

Trong đó, 2 công trình nhà làm việc của UBND xã, trường THCS được xây dựng 2 tầng. Ngoài ra, huyện còn xây dựng một nhà ở cho tiểu đội dân quân thường trực, một trạm biên phòng cùng hệ thống tường rào, nhà để xe, khu vệ sinh và đào 7 giếng nước; làm mới và sửa chữa hàng chục km đường giao thông, có 3,5km được rải nhựa. Đây là công trình được xây dựng bằng nguồn vốn đền bù giải phóng mặt bằng công trình thủy điện Sê San 4.

 Phan Mạnh Phàn

Bình Định: Người có công với cách mạng được miễn giảm tiền sử dụng đất

UBND tỉnh Bình Định vừa có Quyết định ủy quyền và phân cấp cho Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh được phê duyệt miễn giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh Bình Định cũng giao Chủ tịch UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn kiểm tra cụ thể, thực tế tình hình nhà ở của người có công với cách mạng đang cư trú trên địa bàn; trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị hỗ trợ, gửi UBND các huyện, thành phố. Đồng thời, UBND tỉnh cũng giao Chủ tịch UBND các huyện, thành phố kiểm tra, xác minh lại trước khi trình Sở LĐ-TB-XH xem xét, phê duyệt, để sớm triển khai thực hiện.

 Nguyễn Hân

Kon Tum: Mở lớp học tiếng Jrai cho cán bộ, công chức

Để giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức hiểu dân và gần dân hơn, vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sa Thầy đã mở lớp học tiếng Jrai cho trên 160 cán bộ, công chức trên địa bàn huyện.

Giảng viên của khoá học là người Gia Rai, còn tài liệu học tập do Huyện uỷ Sa Thầy biên soạn và có tham khảo thêm giáo trình do tỉnh cung cấp. Khoá học tổ chức vào ban đêm trong khoảng thời gian 4 tháng. Mục tiêu của khoá học nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn có thể nghe, nói, viết, đọc thành thạo một số những từ thông dụng tiếng Jrai để góp phần thực hiện tốt hơn các chủ trương phát triển kinh tế-xã hội đối với người dân ở địa phương.


Văn Nhiên

[ Quay lại ]
Các tin khác

 

 

THÔNG BÁO

Quyết định Ban hành Quy định công tác số hóa văn bản đi, đến của Ủy ban Dân tộc (Xem nội dung chi tiết tại đây)

Thông báo về việc quản lý hộp thư điện tử của Ủy ban Dân tộc nhằm đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Nội dung chi tiết xem tại đây

TÌM NHANH

TIN MỚI CẬP NHẬT

 
Hội nghị tham vấn ý kiến các Bộ, ngành vào dự thảo văn kiện Chương trình 135 giai đoạn III

 
9 nhóm giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2013

 
Hà Giang: Năm 2012 có 6.748 hộ thoát nghèo 

 
Ngành Công tác Dân tộc: Dấu ấn năm 2012

 
Thực trạng và một số giải pháp nhằm quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả  ở Tây Nguyên 

THÔNG TIN NỘI BỘ

DB điện thoại nội bộ
Danh sách cán bộ UB
Thư viện điện tử
CD 60 năm công tác DT
CEMA trên đĩa CDROM
CD đào tạo CNTT - CT135
CEMA trên UNDP
Năm quốc tế về miền núi

THÀNH VIÊN
Người online:
Khách:
Thành viên:
Tổng số: 0
Số người truy cập: 64,696,938


Cơ quan chủ quản : Uỷ ban Dân tộc. Giấy phép số : 455/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày 18/10/2004.
Bản quyền thuộc Ủy ban Dân tộc. Địa chỉ : Số 80, Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại : 04.37333511.
Khi đăng ký tài khoản người dùng trên website này, bạn đồng ý rằng bạn đã chấp nhận Chính sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
Website xem tốt nhất ở trình duyệt IE 5 trở lên, màn hình có độ phân giải 800x600 & Flash Player 8.
Phát triển dựa trên mã nguồn của phpNuke.
Execution time: 0.2 secs